Phương pháp trị sẹo lõm đang được nhiều người ưa chuộng

Sẹo lõm hình thành từ những tổn thương do kết cấu các mô da và collagen bị đứt gãy, tế bào không hấp thu được dưỡng chất làm đầy vùng da bị lõm. Theo đó, nguyên tắc để trị sẹo lõm hiệu quả là cung cấp đầy đủ lượng collagen, tế bào thiếu hụt. Dưới đây là một số phương pháp điều trị sẹo lõm đang được nhiều người áp dụng.

Laser Fractional C02

Đây là bước đột phá mới trong vấn đề điều trị sẹo lõm bằng tia laser với 3 công dụng: lấp đầy, làm mịn và tái tạo lại bề mặt da. Bước sóng siêu âm 10.600 nm tác động sâu dưới da và loại bỏ lớp sừng cứng, giúp lỗ chân lông thông thoáng. Trong khi đó, tia laser vi điểm kích thích lớp thượng bì tăng trưởng, collagen, tế bào mới phát triển để lấp đầy vùng da lõm một cách tự nhiên, cho da tươi trẻ mịn màng. Nhờ tần số cao, tập trung và chính xác nên khi bắn, Laser Fractional C02 cho hiệu quả tối ưu, không gây tổn thương da.

http://bakingsoda24h.com/phan-hai-cong-dung-tuyet-voi-cua-baking-soda

Lăn kim tế bào gốc

Phương pháp này tận dụng cơ chế tự lành thương để tạo nên những tổn thương giả vừa đủ, kích thích và biến đổi tế bào da mới. Đồng thời, tế bào gốc sẽ được đưa trực tiếp vào cơ thể giúp tăng sinh collagen, từ đó làm mới, mịn và trị sẹo lõm ngay tại khu vực da đang điều trị.

Các chuyên gia khẳng định liệu pháp lăn kim tế bào gốc làm tăng sự thấm sâu vào da gấp 1.000 lần so với bôi da thông thường, giúp cải thiện đáng kể vết sẹo từ bên ngoài và phục hồi kết cấu da từ bên trong.

Công nghệ PRP

Công nghệ này sử dụng tế bào máu tự thân từ chính cơ thể để tiêm trở lại vùng sẹo lõm sau khi đã qua thiết bị xử lý đạt chuẩn. Vì vậy, các vết sẹo lõm được lấp đầy tự nhiên, bao gồm cả sẹo lõm lâu năm.

Công nghệ PRP mang lại hiệu quả trị sẹo lõm và giúp trẻ hóa tối ưu, không có tác dụng phụ, không lây nhiễm, dị ứng… Các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục tăng sinh tế bào mới nên kết quả kéo dài hơn so với các biện pháp khác.

Xem thêm: http://bakingsoda24h.com/tong-hop-6-cach-lam-dep-tu-baking-soda

Tags: