Mối nguy hại từ những sản phẩm sàn gỗ chính hãng kém chất lượng

Những sản phẩm sàn gỗ chính hãng kém chất lượng hoàn toàn có thể gây ra những ảnh hưởng hết sức tiêu cực cho người sử dụng

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp để trang trí cho không gian nội thất trong gia đình đã trở thành lựa chọn phổ biến của rất nhiều khách hàng. Sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể biến không gian gia đình trở nên sang trọng, hiện đại và gần gũi hơn. Màu sắc nâu trầm cũng tạo ra những điểm nhấn hết sức thú vị mà những phương pháp trang trí khác khó lòng có thể mang lại. Tất nhiên, khách hàng nào cũng mong muốn lựa chọn được những sản phẩm sàn gỗ chính hãng với chất lượng tốt, sở hữu những tính năng tuyệt vời, tuy nhiên, không phải dễ dàng để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng như vậy giữa một thị trường rộng lớn với vô vàn những sản phẩm khác nhau về mẫu mã, chủng loại đến từ khắp các thương hiệu ở trong và ngoài nước. Nhưng điều lo lắng nhất dành cho khách hàng đó là họ có nguy cơ lựa chọn phải những sản phẩm kém chất lượng đến từ những thương hiệu không tên tuổi.

Khả năng chống thấm không cao

Một trong những đặc tính hết sức quan trọng và cần thiết đối với các sản phẩm sàn gỗ chính hãng chính là khả năng chống thấm nước, chống ẩm. Không thể tránh khỏi việc để sàn gỗ công nghiệp ở trong một môi trường ẩm ướt, quá trình dọn dẹp vệ sinh, hoạt động sinh hoạt trong nhà rất dễ để nước dính vào sàn gỗ. Đối với những sản phẩm sàn gỗ có khả năng chống thấm nước cao, những vấn đề như để nước tiếp xúc với sàn gỗ sẽ không còn phải là một vấn đề quá đáng ngại nữa. Tuy nhiên, nếu đó lại là sản phẩm sàn gỗ kém chất lượng thì sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác.

san-go-chinh-hang

Sàn gỗ chính hãng kém chất lượng sẽ có khả năng chống thấm rất kém

Khả năng chống thấm của các sản phẩm sàn gỗ chính hãng đến từ châu Âu như tại Đức, Thụy Sỹ,… luôn được đánh giá cao hơn nhờ nguồn nguyên liệu chất lượng và công nghệ sản xuất hiện đại thuộc hàng bậc nhất trên thế giới tại thời điểm hiện tại. Lựa chọn những sản phẩm như vậy, khách hàng có thể cảm thấy an tâm hơn về độ bền của sản phẩm.

Dễ dàng bị cong

Sàn gỗ kém chất lượng sẽ rất dễ bị cong vênh, nhanh hư hỏng nếu bị tiếp xúc với nước hoặc môi trường sử dụng là môi trường ẩm ướt, mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của căn nhà mà chắc chắn sẽ tiêu tốn đi của người chủ nhà một khoản chi phí không hề nhỏ một chút nào để cải tạo và khôi phục lại như tình trạng ban đầu. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm sàn gỗ chính hãng luôn là sự lựa chọn thông minh với nhiều gia đình.

Mối nguy cơ khôn lường từ mối mọt

Không chỉ gây ra những ảnh hưởng về mặt mỹ quan và gây tốn kém cho khách hàng, các sản phẩm sàn gỗ chính hãng kém chất lượng cũng luôn được xem là những sản phẩm rất dễ bị mối mọt tấn công. Nguyên liệu gỗ luôn là miêu tiêu của các loại mối mọt, và với những sản phẩm không được bổ sung thêm các chất phụ gia chống mối mọt cần thiết thì sẽ rất khó lòng để các sản phẩm này có thể chịu đựng được sức tấn công mạnh mẽ.

Bị mối mọt tấn công, độ bền của các sản phẩm sàn gỗ này sẽ ngày càng bị giảm sút, tính thẩm mỹ cũng bị sụt giảm nặng nề, gây ra những lỗ thủng, bụi gỗ bay đầy trong không khí dính đầy sàn nhà. Bụi gỗ trong không khí lại là tác nhân có thể gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm khác nhau cho hệ cơ quan hô hấp cho các thành viên trong gia đình bạn, nhất là với trẻ em và người lớn tuổi, những người có sức đề kháng không cao.

san-go-chinh-hang-1

Cần lựa chọn những sản phẩm có độ an toàn cao

 

Nguy cơ bắt lửa cao

Không dừng lại ở đó, sàn gỗ  kém chất lượng cũng có nguy cơ bắt lửa rất cao. Tất nhiên, vì là một sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chứa xenlulozo nên rất khó lòng để đòi hỏi các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp này không bắt lửa. Tuy nhiên, với những sản phẩm chất lượng, nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến hơn, khả năng bắt lủa cũng được giảm đi đáng kể. Còn đối với những sản phẩm kém chất lượng, tất nhiên, khả năng ắt lửa sẽ là cực kỳ cao, gây ra nguy cơ đe dọa rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt trong gia đình.

Xem thêm: giaydantuonglamhoang.com

Những mối nguy hại về mặt thẩm mỹ và tiền bạc vẫn là những mối nguy hại có thể khắc phục được, tuy nhiên, những mối nguy hại liên quan đến sức khỏe và an toàn của mọi người trong gia đình mà các sản phẩm sàn gỗ kém chất lượng có thể gây ra là vô cùng đáng ngại. Sức khỏe và sự an toàn luôn là những yếu tố quan trọng hàng đầu với cuộc sống của mỗi người, do đó, cần giảm thiểu đến mức tối đa những nguy cơ rủi ro này, mang lại một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh, một không gian gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc bằng cách lựa chọn cho mình những sản phẩm sàn gỗ chính hãng uy tín của công ty Lâm Hoàng nhé.