Mặt nạ lòng trắng trứng se khít lỗ chân lông

Lòng trắng trứng có tác dụng cho da se khít lỗ chân lông, giúp da thêm trắng hồng. Lòng trắng trứng có thể mang lại một làn da đáng mơ, như các bạn đã biết lỗ chân lông cũng là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển để gây ra mụn khi sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng sẽ còn có tác dụng ngăn ngừa mụn.

Lòng trắng trứng gà chứa thành phần lysozyme đây là một enzyme có thể loại bỏ vi khuẩn thông qua việc phá hủy cấu trúc của chúng.

Thời xa xua, trứng đã được sử dụng trong công thức chế tạo mặt nạ dưỡng da, ở châu á được cho là sử dụng nhiền nhất. Bạn có thể tự làm lấy cho mình mặt nạ đắp mặt chỉ cần lòng trắng trứng hay có thể thêm những loại dưỡng chất tự nhiên vào nhé.

Loại mặt nạ chống mụn được chế biến từ 3 thành phần một lòng đỏ trứng, một muỗng nước chanh tươi và nữa muỗng mật ong trộn đều hỗn hợp. Rửa mặt sạch với nước sau đó dùng tay bôi hỗn hợp lên mặt, không nên bôi những vị trí nhạy cảm như mắt và miệng.

Thư giản trong thời gian đợi mặt nạ khô, sau 15 phút bạn có thể rửa sạch bằng nước ấm rồi lau khô bằng một chiếc khăn sẽ thấy thay đổi trên da mình.

Tags: ,