Mặt nạ chăm sóc da lòng trắng trứng

Trứng gà là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, thường xuyên có mặt trong bữa ăn hàng ngày. Trứng gà còn được nhiều chị em ứng dụng để làm đẹp và mang lại hiệu quả rất tốt.

Mặt nạ trắng da từ trứng gà

Để làm mặt nạ chị em nên chuẩn bị một số cái bát nhỏ, một quả trứng và ít nước chanh. Đập một quả trứng gà và tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng ra hai cái bát đã chuẩn bị sẵn nên cho thêm một ít nước chanh nếu da bạn đang bị nhờn nhé.

Lau sạch da mặt bằng nước ấm trước khi đắp mặt nạ trứng để cho lỗ chân lông nở ra tiện cho việc đắp mặt nhé. Đánh lòng trắng trứng cho sủi bọt, thoa lên mặt theo theo hướng từ dưới lên và không bôi quanh vùng mắt. Sau 20 phút, bạn sẽ thấy da mặt căng ra, lớp lòng trắng trứng khô lại thì dùng khăn ấm lau mặt cho sạch. Sau khi lau mặt xong tiếp tục dùng phần lòng đỏ còn cại thoa lên mặt và để yên cho đến khi da mặt khô. Sau 20 phút thì da mặt khô, rửa sạch da mặt, mặt nạ trứng gà có thể làm cho da thu nhỏ lỗ chân lông của bạn.

Mặt nạ trứng sẽ có mùi tanh nên hơi khó ngửi, khi mặt nạ khô bạn hạn chế cười vì lúc này da mặt đang căng. Không nên để trứng sống tiếp xúc với mắt, mũi và rửa sạch sau khi đắp mặt nạ. Nên dùng mặt nạ trứng vào buổi tối, Nên đắp 2 lần 1 tuần là hợp lý.

Tags: