Mặt nạ chăm sóc da hiệu quả với mật ong

Chăm sóc da hiệu quả với mặt ong các bạn nên biết để áp dụng cho đúng nhé.

Mặt nạ trị mụn hiệu quả mật ong kết hợp với trà

Sửa dụng nguyên liệu mật ong một muỗng và hai giọt tinh dầu cây trà, trộn đều thoa hổn hợp lên da mặt 20 phút sau đó rửa sạch với nước mát. Mỗi tuần làm 2 lần để có thể có được làn da sạch mụn nhé.

Mặt nạ dành riêng cho da khô mật ong kết hợp dầu olive

Khi thời tiết se lạnh da sẽ trở nên khô hơn có thể mất đô đọ ẩm có thể gây ra mụn cám, mụn đầu đen,… Để khắc phục tình trạng thì bạn dùng một muỗng mật ong với nữa muỗng tinh dầu olive trộn đều thoa lên da mặt, sau 20 phút thì rửa bằng nước sạch. Có thể làm hàng ngày cũng được nhé.

Mặt nạ để giúp cho da thêm trắng sáng mật ong dưa leo

Như các chị em biets thì dưa leo có thể làm sáng da, dưa leo và mật ong sẽ giúp da thêm tươi tắn hơn. Sử dụng 1 quả dưa leo xay nhuyễn, vắt nước kết hợp với nửa muỗng mật ong, thoa lên da mặt sau 20 phút. Nên tránh da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhé.

Mặt nạ dành riêng cho da tổn thương mật ong kết hợp cà chua

Mặt nạ này phù hợp với mùa hè, với khả năng làm mát và phục hồi tươi sáng của cà chua. Khi dùng ca chua và mặt ong sẽ giúp cho da tránh khỏi bị cháy nắng. Dùng một muỗng nước ép cà chua với một muỗn mật ong, thoa lên da cháy nắng sau 30 rồi rửa sạch.

Mặt nạ loại bỏ sẹo từ mật ong và vitamin E

Mật ong và vitamin E là công thức để xóa sẹo do mụn. Sử dụng viên nang vitamin E loại bỏ vỏ kết hợp với mật ong, thoa lên da mặt sau 5 phút thì rửa sạch.

Mặt nạ dành cho da nhạy cảm mật ong lô hội

Chăm sóc da nhẹ cảm khi sử dụng mật ong và lô hội sẽ rất hiệu quả. Sử dụng một muỗng mật ong và một muỗn lô hội trộn đều và thoa lên da mặt 20 phút sẽ cải thiện làn da.

Tags: