Lưu ý gì khi bạn tập body jam để có kết quả tốt nhất

Để bài body jam phát huy hết công dụng, người tập cần đảm bảo một số nguyên tắc cơ bản về cường độ, chế độ dinh dưỡng, trang phục…

tap body jam

Body jam là bộ môn kết hợp các động tác thể dục cơ bản và nhiều vũ điệu như hiphop, salsa, funk, disco…, giúp người tập loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và nhanh chóng có được vóc dáng như ý muốn.

Xem thêm: http://bakingsoda24h.com/nhung-loai-thuc-pham-khien-ban-tro-nen-cau-kinh

tap body jam

Bạn nên tập body jam trong khoảng một tiếng để có thể đốt cháy 545 calo và tạo sự hưng phấn cho cơ thể.

tap body jam

Khi tập luyện với cường độ cao, cơ thể mất nhiều nước. Do đó, bạn nên bù nước kịp thời bằng cách uống từng ngụm nhỏ.

Xem thêm: Đẹp da, trắng răng cùng thuốc muối

tap body jam

Sau tập luyện, bạn nên nghỉ ngơi 10-15 phút trước khi tắm và ăn hoặc uống nước ép hoa quả (có thể thêm một chút muối) để bổ sung nước và vitamin.

tap body jam

Trong buổi học body jam do adidas Việt Nam và trung tâm R&B Fitness World tổ chức mới đây tại Hà Nội, huấn luyện viên Cherry Phạm chia sẻ thêm: “Các bạn nên chọn trang phục phù hợp để có sự thoải mái khi tập luyện. Tôi rất thích sử dụng trang phục Climachill của adidas vì độ mỏng nhẹ, dễ chịu. Dù cơ thể nóng bao nhiêu thì các hạt nhôm 3D ở phần lưng áo cũng làm dịu lại”.

tap body jam

Sau một tiếng tập bài body jam 76 dưới sự chỉ dẫn của huấn luyện viên Cherry Phạm, các cô gái tràn đầy năng lượng và luôn mỉm cười.

tap body jam

Lớp học body jam cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp là một trong những hoạt động thể thao thú vị adidas tổ chức để cổ vũ niềm đam mê thể thao của phái đẹp.

Xem thêm: Công dụng tuyệt vời mà có thể nàng chưa biết về baking soda

Nguồn: zing.vn