LÀM SAO TÌM MUA CHỈ ULTRA V LIFT CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM?

Giữa quá nhiều quảng cáo mua – bán chỉ Ultra V Lift như hiện nay, rất khó để bạn chọn được địa chỉ để mua chỉ Ultra V Lift uy tín, chất lượng. Vậy, làm sao để bạn mua được chỉ Ultra V Lift chính hãng tại TP.HCM?

1. Tìm hiểu thị trường thông qua các kênh tìm kiếm

Theo thói quen, khi muốn tìm hiểu hoặc mua một sản phẩm nào, chúng ta thường có xu hướng tìm kiếm trước thông qua các công cụ như: Google, Bing, Cốc Cốc,…
Điều này giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm, chi tiết về giá cũng như dịch vụ hậu mãi,… để dễ dàng lựa chọn địa chỉ bán hàng, đáp ứng các yêu của bạn.


Với mặt hàng chỉ Ultra V Lift cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, sau khi tìm kiếm thông tin để mua chỉ Ultra V Lift, phục vụ nhu cầu cho khách hàng làm đẹp tại cơ sở của bạn, rất nhiều người gặp phải tình trạng: mua nhầm chỉ nhái, chỉ kém chất lượng.
Nguyên nhân là vì nhiều người, đặt nặng vấn đề chi phí mà bỏ qua khâu kiểm tra chất lượng chỉ. Chúng ta không thể phủ nhận sự hấp dẫn từ giá cả ưu đãi, tuy nhiên, với những sản phẩm liên quan đến sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng, chất lượng cần đặt lên hàng đầu.
Do đó, để chọn mua được chỉ Ultra V Lift tại cơ sở uy tín, bạn có thể tham gia các diễn đàn về làm đẹp, tư vấn và tìm hiểu đâu là nhà phân phối chính của thương hiệu này, nhằm tránh mua phải hàng chỉ nhái.

2. Chọn mua chỉ tại nhà phân phối độc quyền – Ipretty

Tại thị trường Việt Nam, Ipretty (còn gọi là công ty Cuộc sống Tươi đẹp) là nhà phân phối độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift. Vì vậy, bạn không thể tìm được và mua chỉ Ultra V Lift chính hãng ở đâu khác, ngoài Ipretty.
Nếu bạn tìm kiếm trên mạng và đọc được những thông tin dạng như: “ABC là nhà phân phối chính hãng chỉ Ultra V Lift 4D; XYZ là đại lý chỉ Ultra V Lift uy tín,…” thì nên gạch ngay tên những địa chỉ này ra danh sách cơ sở bán chỉ Ultra V Lift chính hãng.
Bởi tính độc quyền là duy nhất và ngoài tên Ipretty (hoặc công ty Cuộc sống Tươi đẹp), không một tổ chức, cá nhân nào được phép bán chỉ Ultra V Lift.
Đã có rất nhiều khách hàng hiện tại của Ipretty gặp phải tình trạng này và liên hệ với chúng tôi để “thanh lọc thị trường”. Bởi, mũi của khách hàng sau khi bị làm chỉ nhái, gặp phải nhiều vấn đề, như chảy mủ, nhiễm trùng. Khiến uy tín của cơ sở làm đẹp bị ảnh hưởng.
Ipretty đã trình báo với cơ quan chức năng để vào cuộc, bài trừ hàng kém chất lượng, giúp khách hàng làm đẹp được sử dụng hàng chất lượng, THẬT và an toàn.
Thêm vào đó, Ipretty còn tôn trọng sức khỏe của người yêu làm đẹp an toàn bằng việc, chỉ bán chỉ Ultra V Lift cho những đối tượng được chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift. Đó là:
– Các bác sĩ.
– Các chuyên gia thẩm mỹ.
– Những chủ Spa, học viên muốn mở Spa đã liên hệ với Ipretty tham gia khóa đào tạo làm chỉ, có đủ khả năng và tay nghề làm chỉ an toàn cho các khách hàng.
Vì vậy, hãy chọn mua chỉ Ultra V Lift chính hãng tại nhà phân phối độc quyền Ipretty và tham gia khóa chuyển giao để trở thành 1 trong những cơ sở làm chỉ uy tín tại Việt Nam!

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Hotline: 0906 991 748

Địa chỉ: 230 TER Pasteur, P.6, Q.3, HCM

Tags: ,