Làm mặt nạ trị mụn và sáng mịn cho mọi làn da

Mụn là nỗi lo của chị em phụ nữ, để có được một khuôn mặt xinh xắn thì các nàng phải chăm sóc kỹ hàng ngày. Hôm nay hãy cùng tham khảo một số loại mặt nạ trị mụn, giúp làn da min màng, trắng sáng nhé.

Một số loại mặt nạ trị mụn dể làm bạn nên tham khảo

Mặt nạ trị mụn bột yến mạch và sữa chua

Chuẩn bị bột yến mạch, dưa chuột và sưa chua trộn đều mỗi thứ một muỗn bột yến mạch và sữa chua và nước ép của dưa chuột để đắp mặt nạ lên da mặt, sau khi đắp lên mặt được 30 phút bạn rửa sạch bằng nước ấm. Đắp 2 lần/tuần thì da sẽ hết mụn và trắng sáng tự nhiên.

Mặt nạ dưa chuột chăm sóc da mụn

Bạn có thể sử dụng bột yến mạch với dưa chuột hoặc chỉ sử dụng dưa chuột để chăm sóc da mụn thôi nhé.

Dưa chuột ép lấy nước thêm một ít đường vào và trộn đều. Bôi hỗn hợp trên mặt, sau 10 phút thì chúng ta rửa sạch với nước. Dưa có tính mát nên sẽ làm dịu mụn và nhanh chóng sạch mụn.

Mặt nạ trị mụn mật ong

Khi đắp mặt nạ bằng mật ong bạn nên rữa sạch da với nước ấm để cho lỗ chân lông bên mặt nở to ra nhé. Bạn dùng mật ong nguyên chất bôi đều lên mặt, sau 30 phút bạn có thể rửa sạch bằng nước ấm, sau đó rửa bằng nước lạnh. Mặt nạ sẽ giúp cho da bạn luôn được giữ ẩm, da sẽ trở nên sáng và sạch mụn.

Mặt nạ chanh va trứng gà

Sử dụng chanh tươi với lòng trắng trúng gà trộn đều bôi lên da mặt, để qua đêm. Sáng bạn sẽ rửa sạch mặt bằng nước ấm. Mặt nạ bằng chanh và trứng dành cho mọi làn da nên các bạn yên tâm làm đẹp nhé. Bạn làm 2 lần/tuần, sử dụng một thời gian khoảng 2 tuần thì loại bỏ hẳng mụn cám.

Tags: