Không còn phải lo nghĩ về sẹo khi biết được công dụng baking soda

Khi bị sẹo lồi hay lõm gì bạn cũng không cần phải lo lắng lắm, sau đây em đẹp sẽ giúp bạn khỏi lo chuyện này, baking soda mua ở đâu sẽ giúp bạn điều trị sạch chúng hết nha.

baking soda mua ở đâu nổi tiếng là nguyên liệu làm bánh, nhưng được biết đến nhiều trong việc giúp các nàng làm đẹp với nhiều công dụng khác nhau hôm nay hãy tìm hiểu công dụng trị sẹo của chúng nhé.

Baking soda trị sẹo lồi như thế nào

Trị sẹo lồi bằng baking soda mua ở đâu bằng cách cho một muỗng cà phê baking soda vào chung với ba muỗng oxy già, khuấy đều, bôi chúng lên chỗ đang bị sẹo lồi bằng bông trong 20 phút. Lặp lại việc này 3 lần trong ngày và sử dụng vài tuần nha.

Sẹo lõm thì bạn có thể dùng bột baking soda với mật ong theo công thức một mật ong và một baking soda mua ở đâu nhé. Trộn đều bôi hỗn hợp lên da, sau 15 phút là được, có thể rửa mặt lúc này.

Khi bị sẹo rỗ bạn phải làm sao với baking soda

baking soda mua ở đâu có khả năng làm mờ sẹo rỗ kết hợp với trà xanh, chanh tươi, để làm mặt nạ, trộn đều sau đó bôi lên da, sau 20 phút rửa sạch. Sử dụng khoảng 15 ngày sẽ thấy kết quả nhé.

Baking soda làm bánh có thể sử dụng làm đẹp rẻ tiền, bạn có thể dễ dàng hỏi mua tại các website chuyên bán sản phẩm online, baking soda mua ở đâu không có ở các tiệm tạp hóa hay siêu thị đâu.