Giúp da thêm trắng hồng rạng rỡ với các loại Vitamin

Vitamin là dưỡng chất thiết yếu không thể thiếu dành cho con người. Vitamin giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng, khi cơ thể thiếu vitamin thì có thể dẫn đến mệt mỏi, thiếu năng lượng. Vitamin còn rất quan trọng đối với làn da vì thế vitamin đã được các bạn làm ứng dụng vào giúp cho làn da trắng đẹp rạng rỡ, làm sạch mụn và vết thâm trên da mặt.

Vitamin làm trắng da, nhất là vitamin E và vitamin C

Mặt nạ vitamin E

Sử dụng các viên nang vitamin E sẽ giúp các bạn gái chăm sóc da tốt hơn. Sử dụng trực tiếp viên nang bôi lên da mặt để làm mặt nạ chăm sóc da sẽ giúp là da trắng hồng, mịn màng. Ngoài ra bạn cũng có thể chăm sóc bằng cách tự chế biến mặt nạ vitamin E theo nhiều cách khác nhau nhé.

Chuẩn bị viên nang vitamin E, sữa và khăn giấy làm mặt nạ. Trộn một ý sữa tươi với 1 viên nang vitamin E vừa đủ để đắp mặt. Sử dụng khăn giấy làm mặt nạ đã chuẩn bị sẵn ngâm vào hỗn hợp sau đó đăp lên da mặt, đợi cho đến khi mặt nạ khô, lột bỏ mặt nạ rồi rửa sạch với nước mát. Sữa kết hợp vitamin E sẽ giúp chăm sóc da khỏe mạnh và trắng hồng.

Mặt nạ vitamin C

Vitamin C được cho là có nhiều trong cam, chanh bạn nên tận dụng để làm trắng hồng da. Một số nguyên liệu để chuẩn bị làm đẹp như muối, dầu oive, có thể sử dụng cam và chanh xay nhuyễn.

Trộn đều hỗn hợp để có để làm mặt nạ đắp lên mặt. Sau 15 phút bạn loại bỏ mặt nạ và rửa bằng nước sạch. Hỗn hợp làm trắng da vì thế bạn hoàn toàn có thể dùng để đắp lên vùng cổ nhé.

Tags: ,