Dưỡng da an toàn cho chị em đang mang bầu

Khi mang bầu việc chăm sóc da cũng cần thiết cho các bà bầu nhưng cũng cần phải an toàn và hiệu quả nữa, sau đây sẽ là một số lưu ý cho các mẹ giải quyết nổi lo này.

Làm đẹp là vấn đề muôn thuở dành cho chị em phụ nữ và các mẹ đang mang bầu cũng không ngoại lệ, tuy nhiên khi làm đẹp trong giai đoạn mang thai, cần có chế độ chăm sóc an toàn để không ảnh hưởng đến thai nhi. Với những bí quyết dưỡng da với kem dưỡng ẩm sẽ giúp các mẹ yên tâm hơn khi làm đẹp.

Khi mang bầu, da của các mẹ hay bị khô so với bình thường, việc làn da thiếu độ ẩm cũng gây ảnh hưởng rạn da và đóm nám. Việc dưỡng ẩm cho da trong thai kỳ là rất quan trọng có thể duy trì độ ẩm và nuôi dưỡng làn da.

Để khắc phục mất nước cho da mà không ảnh hưởng đến thai kỳ các chị, mẹ nên uống đủ nước từ 2 đến 2,5 lít mỗi ngày để cung cấp ẩm cho da. Bổ sung thêm vitamin cần thiết từ việc ăn uống nhiều rau và trái cây.

Nên sử dụng các loại kem dưỡng từ thiên nhiên mặt nạ trái cây, dầu dừa, oliu,… kem dưỡng ẩm có nguồn gốc tự nhiên,… để bổ sung ẩm cần phải hạn chế tác động hóa chất với làn da.

Để khắc phục tình trạng da khô sần, sạm, mụn,… khi mang bầu thì nên sử dụng kem dưỡng ẩm an toàn hiệu quả và sử dụng đúng cách.

Không nên dưỡng da theo ý thích mà cần phải có chế độ dưỡng an toàn và khoa học. Khi có mua kem dưỡng ẩm, chị em nên chọn kem dưỡng có gốc tự nhiên, tránh kem dưỡng ẩm có thành phần độc hại.