Da trắng nhờ một số loại mặt nạ thiên nhiên dễ làm

Sữa chua không đường

Các nàng có thể sử dụng mặt nạ sữa chua để làm trắng da hiệu quả, các nàng có thể làm mặt nạ sữa chua dâu tây, trộn nước ép dâu với sữa chua và một ít mật ong. Dùng hỗn hợp bôi lên da, massage nhẹ nhàng trong 15 phút rồi rửa sạch da mặt.

Sử dụng sửa chua không đường và baking soda làm mặt nạ trắng da rất tốt. Trọn sữa chua và bột mì bôi lên mặt và cổ sau 15 phút rửa sạch.

Mật ong

Mật ong là nguyên liệu làm trắng da hiệu quả, dùng mặt nạ mật ong đu đủ xay nhuyễn thoa đều lên da sau 20 phút và rửa sạch bằng nước lạnh.

Mặt nạ mật ong cà chua trộn đều một trái cà chua xay, vài giọt nước cốt chanh và mật ong, tạo hỗn hợp sệt. Bôi lên mặt 10 phút rồi rửa sạch.

Mặt nạ cà chua canh và mật ong để làm trắng sáng da hiệu quả, khi kết hợp 3 nguyên liệu với nhau các nàng sẽ có một loại mặt nạ làm trắng tuyệt vời, chỉ cần một tuần một lần để được kết quả như ý muốn nhé.

Mặt nạ mật ong lòng trắng trứng mật ong khi trộn hai nguyên liệu cùng với nhau, đắp lên mặt trong 30 phút rồi rửa với nước ấm. Làm đều đặn hằng ngày trong một tuần, da sẽ sáng mịn và sáng hơn.

Mặt nạ mật ong, chuối nghiền nát kết hợp hai thìa sữa tươi không đường. Đắp 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Mặt nạ chanh mật ong đơn giản có thể giúp bạn tắm trắng vô cùng an toàn. Trộn hai thìa mật ong và một thìa nước cốt chanh với nhau, thoa hỗn hợp đều khắp mặt sau 15 phút rửa sạch bằng nước ấm.

Dưa chuột

Thái lát dưa chuột thành lát mỏng, sau đó đắp lên mặt hai lần một tuần, da sẽ sạch mụn và sáng hơn.

Tags: