Chăm sóc da nhờ mật ong hiệu quả bất ngờ

Mặt nạ mật ong là một liệu pháp thẩm mỹ tuyệt vời hiệu năng. Mà đàn bà chúng tôi ai cũng muốn có một làn da xinh đẹp và mịn màng .Hôm nay mình xin chỉ dẫn anh chị em một ít cách làm mặt nạ từ mật ong cùng với những nguyên liệu có sẵn tại gia để pha chế thành một cái dung dịch rất tốt cho làn da của các chị em .

Mặt nạ mật ong cho mọi làn da

Mặt nạ mật ong cho da khô thành phần gồm những thứ như sau:

1 muỗng cà phê mật ong
3 muỗng cà phê sữa vodka nguyên chất
1 muỗng cà phê nước
1 muỗng cà phê bột mì
tất cả các nguyên liệu này mình trộn lại với nhau .Sau đó bôi hỗn hợp trên lên làn da để khoảng 30 phút , sau 30 phút anh chị em rửa lại mặt bằng nước ấm.Loại mặt nạ mật ong dùng cho khô này anh chị em có thể dùng 1 đến 2 lần trên 1 tuần .

2. Mặt nạ mật ong bổ ích tẩy tế bào chết

Để làm loại mặt nạ mật ong này thành phần cần soạn sửa bao gồm :

-1 muỗng cà phê mật ong + vài giọt chanh sau đó trộn đều đắp làm mặt , tránh vùng mắt và vùng môi để khoảng 30phút , sau 30 phút anh chị em rửa lại bằng nước ấm

3. Mặt nạ mật ong dưỡng ẩm và bong tróc làn da

Chuẩn bị:
1 muỗng cà phê mật ong
vài giọt chanh
nửa muỗng dầu oliu
sau đó trộn đều lên ta được hỗn hợp , và thoa lên cùi chỏ , đầu gối , gót chân  để trong khoảng 3 phút .Sau 3 phút anh chị em xoa nhẹ để vậy 10 phút rồi anh chị em rửa sạch .Trong công thức này , chanh có tính axit của trái cây giúp bong tróc những cái da chết để có một làn da tươi sáng hơn .

4. Mặt nạ mật ong GIÚP TRỊ MỤN an toàn VÀ hiệu năng

1 muỗng cà phê mật ong
nửa muỗng cà phê bột quế
Sau đó trộn đều lên rồi bôi lên những vùng da bị ảnh hưởng do mụn và để như vậy trừng 30 phút, sau 30 phút anh chị em rửa lại bằng nước ấm.

Chú ý : Để tăng cường tính hiệu năng khi đắp các loại mặt nạ mật ong trên anh chị em cần chú ý phải rửa mặt sạch sẽ , sau khi đắp mặt nạ mật ong xong rồi anh chị em rửa lại bằng nước ấm , sau khi rửa bằng nước ấm xong rồi anh chị em vỗ lên trên mặt mình bằng nước lã phương châm để giúp cho làn da được săn chắc hơn và sau khi anh chị em lau mặt bằng khăn mềm rồi thì anh chị em thường xuyên bôi kem dưỡng da lên liền để giữ cho độ ẩm của da .