Chăm sóc da bằng nước vo gạo, giấm và muối

Nước vo gạo

Nước vo gạo chăm sóc sắc đẹp các nàng hiệu quả làm cho làn da thêm trắng mịn màng. Làm đẹp bằng nước vo gạo được biết đến rất lâu đời, khi mĩ phẩm chưa có, các nàng có thể làm đơn giản.

Nước gạo chứa vitamin B5 rất tốt cho da, dùng nước vo gạo rửa mặt, đắp mặt, tắm có thể ngăn lão hóa giúp da trở nên hồng hào đẹp tự nhiên.

Giấm và muối

Hòa tan giấm và muốn và trong nước theo tỉ lệ 9 nước, 3 giấm, 1 muối, dùng khăn nhúng vào dung dịch lau lên mặt. Áp dụng hằng ngày và 2 lần sáng và tối. Đây là loại nước mặt nạ trắng da hiệu quả, đẩy lùi cả mụn cám.

Dầu ô liu

Dầu oliu có công dụng làm đẹp toàn diện rất hiệu quả. Những kết quả thực tế dầu oliu mang lại trong quá trình làm đẹp không thể phủ nhận.

Đứng đầu trong việc chăm sóc làm trắng da, dầu oliu có tác dung dưỡng ẩm, cung cấp các dưỡng chất giúp tăng cường sức sống cho da. Thực hiện đơn giản, rẻ tiền và dễ kiếm, dầu oliu sẽ cho bạn làn da trắng, mềm mại tự nhiên. Ngoài khả năng thấm sâu vào da tinh dầu oliu kích thích tổng hợp collagen và elastin giúp da khỏe mạnh.

Tags: